Chung cư imperia eden park luồng gió mới cho bất động sản thủ đô

Được xây dựng trên diện tích đất rộng cùng hạ tầng đồng bộ nhưng chung cư Imperia Eden Park hứa hẹn sẽ gây chú ý lớn đối với khách hàng và giới đầu tư bởi mật độ xây dựng khu căn hộ thấp nhất Hà Nội. Lý do là bởi phần lớn diện tích đất còn lại, chủ đầu tư dành riêng để xây dựng khu cảnh quan sân vườn,cây xanh,khu vui chơi,thư giãn,đường dạo bộ và một số các tiện ích phục vụ cư dân. Cùng với công viên 14ha ngay bên cạnh dự án, Imperia Eden Park  tạo ra một không gian sống mới với những căn hộ hiện đại,bên cạnh môi trường sống trong lành,mang hơi thở của thiên nhiên.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN ĐỘC ĐÁO CHỈ CÓ TẠI DỰ ÁN IMPERIA EDEN PARK

Điểm độc đáo đầu tiên tại dự án chung cư Imperia Eden Park đó chính là vườn treo được thiết kế dưới 2 tầng hầm tòa nhà. Trong khi các dự án khác, tầng hầm rất bí và thiếu ánh sáng tự nhiên thì tại đây, chủ đầu tư đã bố trí vườn treo thông từ tầng hầm 1 lên trên, để lấy ánh sáng tự nhiên làm cho tầng hầm sẽ được thông thoáng, cư dân có thể nghỉ ngơi,thư giãn và ngắm cảnh tại đây.

Bên cạnh đó, tại khu căn hộ Imperia Eden Park, máy phát điện dự phòng có thể đáp ứng đủ 100% công suất sử dụng cho tất cả căn hộ và các hoạt động khác tại dự án Imperia Eden Park (Đây là ưu thế rất lớn của dự án và hiện nay máy phát điện dự phòng tại các dự án trên địa bàn Hà Nội chỉ đáp ứng điện cho thang máy và chiếu sáng khu vực công cộng).

Không chỉ có vậy, ngoài khu vực cảnh quan và sân vườn tại Imperia Eden Park còn có công viên 14ha ngay bên cạnh dự án. Đây là không gian xanh trong lành để các gia chủ và gia đình đắm mình vào bức tranh thiên nhiên, tận hưởng không khí trong lành giữa chốn đô thị tấp nập.

Nhờ hệ thống tiện ích ưu việt nêu trên cùng bầu không khi trong lành mát mẻ như một Resoft mini ,cư dân nơi đây sẽ cảm nhận được cuộc sống luôn vui vẻ,thăng hòa và tràn đầy hạnh phúc bên gia đình thân yêu của mình sau những ngày làm việc căng thẳng.

Với mật độ cây xanh – tiện ích chiếm trên 70% tổng diện tích xây dựng, chủ đầu tư Imperia Eden Park dự kiến sẽ còn kiến tạo rất nhiều các tiện ích cao cấp và không gian xanh khác nữa để phục vụ cư dân. Đặc biệt ngay trong dự án có thiết kế cả khu vực dành riêng cho chạy bộ, đi xe đạp và thư giãn, tạo ra sự an toàn nhất cho cư dân nơi đây.

Với giá bán chắc chăn sẽ hấp dẫn với quý khách hàng mà chủ đầu tư đề ra (Giá bán Đã bao gồm VAT + Nội thất cao cấp), Imperia Eden Park là sản phẩm hoàn hảo để mua sở hữu hoặc để đầu tư trong thời điểm này.

Thông tin cập nhật mới nhất của dự án sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật tại Wedsite : https://www.imperiaedenpark.net.vn/

TẢI TÀI LIỆU 098.888.888
Dự án Imperia Eden Park
Hotline: 098.888.888
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH